MyK+ là dịch vụ giá trị gia tăng miễn phí dành cho thuê bao K+ đăng ký gói kênh Premium HD+, TV BOX K+ của truyền hình K+. Khách hàng có thể xem các kênh thuộc hệ thống K+ qua kết nối Internet trên các thiết bị cá nhân như: máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng dùng hệ điều hàng Android hoặc iOS với chất lượng hình ảnh và nội dung đặc sắc.

MyK+
MyK+

Ưu điểm

– Dịch vụ mới và hoàn toàn miễn phí: Xem TV trực tuyến trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng bất cứ nơi nào bạn muốn.

– Nội dung độc quyền chỉ có trên các kênh K+: Ngoại Hạng Anh, Champions… phim Việt chiếu rạp mới nhất, phim truyền hình dài tập nổi tiếng, phim bom tấn…

– Kho VOD: Thưởng thức hàng ngàn giờ phim và thể thao chọn lọc nhất trên các kênh K+ được phân loại theo các nhóm nội dung đặc sắc.

– Nhiều tính năng và rất thuận tiện: Kết nối thiết bị di động để xem qua màn hình TV, xem lại nội dung đã phát sóng, xem trước lịch phát sóng, quản lý tài khoản…

Danh sách kênh MyK+

Quý khách có thể xem được 100 kênh bao gồm 4 kênh K+ độc quyền K+1, K+PM, K+PC, K+NS cùng các kênh truyền hình trong nước và quốc tế khác.

Danh sách kênh MyK+
Danh sách kênh MyK+

Các bước đăng ký tài khoản MyK+

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký tài khoản với 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản Quý khách đăng nhập website: https://www.kplus.vn/mykplus/vi-vn/account/registerdth và điền thông tin trong các mục như hình dưới.

Đăng ký tài khoản MyK+
Đăng ký tài khoản MyK+

* Với đầu thu vệ tinh: các thông tin cần có để đăng ký tài khoản MyK+

Đăng ký MyK+
Đăng ký MyK+

 

* Với TV BOX: số seri được in trên tem dán dưới đáy BOX

VD: 161000053791

Bước 2: Xác nhận email

Bấm đường link xác nhận trong mail để mở ra trang web xác nhận số điện thoại trên website: www.kplus.vn

Bước 3: Xác nhận số điện thoại

Xác nhận điện thoại
Xác nhận điện thoại

Xác nhận số điện thoại di động đã đăng ký ở bước 1

– Khi bấm đường link xác nhận trong email ở bước 2, Quý khách được dẫn tới trang web trên website có chứa mã xác nhận điện thoại (OTP) gồm 6 chữ số.

– Từ số điện thoại đã đăng ký trong bước 1, Quý khách soạn tin nhắn SMS theo cú pháp: K*OTT*Mã xác nhận điện thoại trên trang web gửi đến 6058 (phí 500đ/tin)

– Nhận tin nhắn xác nhận hoàn tất đăng ký tài khoản dịch vụ myK+.

– Đăng nhập tài khoản vừa đăng ký trên máy tính qua website: www.kplus.vn, hoặc tải ứng dụng myK+ từ kho ứng dụng về máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để thưởng thức các kênh truyền hình đặc sắc.

 

* Lưu ý:

Ứng dụng myK+ không hoạt động trên các thiết bị đã bẻ khóa/jailbreak hay root, do các thiết bị này đã bị can thiệp vào cài đặt ban đầu của nhà sản xuất nên tiềm ẩn mối nguy hại có thể cài đặt thêm các ứng dụng hay tính năng sao lưu hoặc truyền dẫn tín hiệu truyền hình trong ứng dụng myK+ sang các thiết bị, nàm hình khác. Như vậy sẽ vi phạm bản quyền truyền hình của K+ cũng như của các đối tác cung cấp nội dung khác.

Với công nghệ phát triền như vũ bão hiện này thì myK+ là ứng dụng đáp ứng được niềm đam mê của những người yêu thể thao, hơn thế nữa nó không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào nên rất phù hợp cho mọi đối tượng và mọi hoàn cảnh.

Liên hệ: 0961 001 888 (A: Phương) để được tư vấn.