Khuyến Mãi Tháng 01/2021

TRUYỀN HÌNH K+ KHUYẾN MÃI LẮP ĐẶT K+

CHÀO NĂM MỚI 2021

Khuyến mãi lắp K+
Khuyến mãi lắp K+

VSTV xin trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi 2021. Lắp đặt K+ ưu đãi bộ thiết bị K+ từ 1.300.000đ còn 0đ

Thời gian áp dụng: từ 08/01/2021

  • Trọn bộ thiết bị HD: 0đ
  • 12 tháng thuê bao: 1.500.000đ
  • Phí lắp đặt: 200.000đ
  • Tổng chi phí: 1.700.000đ

Thủ tục lắp đặt K+:

– Đơn giản, dễ đăng ký lắp đặt.

– Không cần chứng minh thư nhân dân.

– Không cần hộ khẩu thường trú tại nơi lắp K+.

Truyền hình K +

Truyền hình K + là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV), liên doanh đầu tiên giữa hai cơ quan truyền thông hàng đầu của Việt Nam và Tập đoàn Truyền thông Pháp là VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.

Ứng dụng nền tảng DTH (direct-to-home) và những công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, dịch vụ truyền hình vệ tinh K+ phủ sóng toàn quốc, mang lại sự khác biệt về chất lượng hình ảnh và âm thanh công nghệ số.

Truyền hình K+
Truyền hình K+

Lắp đặt K+ Hà Nội hay các vùng khác đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình với gói kênh Premium HD+ (đầu thu K+), xem tivi khác kênh nhau trên đầu thu Multiroom, hay sử dụng đầu thu kết nối qua Internet như TV Box.

>> Tham khảo thêm bảng giá lắp đặt K+

Nổi tiếng là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình với những trận đấu đỉnh cao, khi nhắc đến K+ chúng ta nói đến dịch vụ “truyền hình chiếu bóng đá”.

Lắp đặt K+ có nhiều ưu điểm:

– Lắp đặt K+ với nội dung hấp dẫn: giữ hàng chục nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có các kênh tương tự nhau việc lựa chọn một nhà cung cấp với những nội dung khác biệt, chất lượng cao không phải là chuyện dễ dàng. Đó cũng chính là lý do khiến nhiều khán giả sau khi dùng thử nhiều dịch vụ truyền hình, khi đã lắp đặt K+ đều không muốn thay đổi.

– Tín hiệu sắc nét tuyệt đỉnh: Đầu thu chính hãng chuẩn HD mang đến cho người xem hình ảnh và âm thanh tuyệt đỉnh, mưa gió xem thoải mái.

Tín hiệu sắc nét
Tín hiệu sắc nét

– Nhóm kênh phong phú: Xem 130 kênh truyền hình: thể thao, âm nhạc, phim truyện, giải trí tổng hợp, các kênh trung ương, địa phương…

– Ứng dụng MyK+ miễn phí: giải trí truyền hình bây giờ không còn giới hạn bằng việc ngồi trước tivi xem nữa. Khi lắp đặt K+ đều có thể xem truyền hình trên điện thoại, máy tính bảng…qua ứng dụng MyK+ trên các thiết bị kết nối Internet

Gia hạn:

Gia hạn K+.
Gia hạn K+.

Dưới đây là một số cách gia hạn phổ biến.

+ Gia hạn tại cửa hàng K+

+ Gia hạn tại nhà.

+ Gia hạn bằng thẻ cào.

+ Gia hạn trực tuyến.

Quý khách có thể lựa chọn cho mình hình thức gia hạn phù hợp nhất và tiện lợi nhất, hoặc có thể liên hệ 0961 001 888 và gửi mã thẻ cho chúng tôi sẽ được hỗ trợ gia hạn nhanh chóng, chính xác dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

>> Tham khảo bảng giá gia hạn K+ tại đây

Dịch vụ chúng tôi hỗ trợ 24/7 hãy gọi ngay 0246.655.012 – 0961 001 888 đăng ký lắp đặt K+ thiết bị chính hãng, giá gốc, hỗ trợ trong và ngoài giờ hành chính (cả thứ 7 & CN). Bảo hành lắp đặt, gia hạn ngay tại nhà hoặc khi xảy ra sự cố.

Cám ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TRUYỀN HÌNH K+

Tư vấn, đăng ký lắp đặt, sửa chữa, gia hạn K+

HOTLINE: 0246.655.012 – 0961.001.888 (SĐT sử dụng Zalo, Facebook)

Website: http://dangkykplus.com/