Đầu thu phụ (Multiroom) là công nghệ mới và duy nhất trên thị trường Việt Nam giúp Quý khách xem các kênh truyền hình số vệ tinh trên nhiều tivi cùng lúc. Quý khách chỉ cần đăng ký đầu thu K+ gói Premium HD+ có thể xem tối đa đến 3 TV khác kênh nhau, và các thành viên trong gia đình có thể thưởng thức những chương trình truyền hình theo sở thích riêng của mình mà chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt mỹ như thuê bao chính.

>> Tham khảo bảng giá K+

Đầu thu phụ (Multiroom)
Đầu thu phụ (Multiroom)

Danh sách kênh đầu thu phụ (Multiroom)

Đầu thu phụ bao gồm 76 kênh SD và 13 kênh HD trong đó có 4 kênh K+ độc quyền và khoảng 40 kênh địa phương được phát quảng bá.

Danh sách kênh thuê bao phụ (Multiroom)
Danh sách kênh thuê bao phụ (Multiroom)

 

Bảng giá thiết bị và phụ kiện

– Miễn phí thuê bao theo thời hạn của thuê bao chính cho các thuê bao Multiroom khi đăng ký lần đầu.

– Trọn bộ đầu thu phụ Multiroom: 990.000đ.

– Thuê bao tháng 50.000đ/tháng

– Phí lắp đặt và bảo hành tín hiệu: 200.000đ

– Tiết bị được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp.

>> Gia hạn thuê bao K+ tại đây.

Phụ kiện đầu thu phụ
Phụ kiện đầu thu phụ

Đầu thu phụ Multiroom công nghệ mới cho phép khách hàng xem các chương trình với thời gian lâu hơn trước đây là 48h, cập nhật thêm chức năng thông báo thông tin thời gian xem để khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng, và tự động thông báo cho khách hàng khi thời gian xem sắp hết.

Hướng dẫn cách nạp thời gian cho đầu thu phụ (Multiroom).

Rút thẻ ra khỏi đầu thu phụ (Multiroom), sau đó cắm thẻ chính của đầu thu chính vào đầu thu Multiroom và đợi sau vài giây cho đến khi màn hình TV xuất hiện thông báo thời gian xem đã được nạp. Sau đó rút thẻ chính ra khỏi đầu thu Multiroom và lắp các thẻ vào đầu thu tương ứng.

* Lưu ý: Để đảm bảo thời gian xem không bị tiêu hao khi không có nhu cầu xem TV, Quý khách nên tắt đầu thu phụ (Multiroom) thay vì để chế độ chờ.

Truyền hình K+ dù ở đồng bằng hay vùng núi cao, Quý khách vẫn có cơ hội thưởng thức các chương trình truyền hình hấp dẫn nhất với nhiều gói cước phong phú. Đầu thu phụ (Multiroom) là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình vừa tiết kiệm chi phí, vừa đáp ứng nhu cầu thưởng thức theo sở thích riêng của từng thành viên.

Để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt thuê bao phụ (Multiroom) nhanh nhất hãy liên hệ: 0961 001 888.